Hoa xe cưới

Được rồi, bây giờ bạn đang thực sự chuẩn bị cho đám cưới trên chế độ ngân sách vừa phải hợp lý, nhưng giờ đây bạn đã có tất cả những chiếc bình hoa cưới này bạn làm gì với chúng?
Điều đầu tiên là để trang trải các thùng chứa xấu hoặc để. Bạn có thể mua giỏ giá rẻ. Bạn có thể trong chậu trang trí. Bạn có thể mua chậu bằng đất nung giá rẻ và phun sơn chúng bằng vàng hoặc trắng và sau đó gắn các chậu trồng trong nhà. Bạn có thể mua túi quà tặng (loại mà không có tay cầm) và đặt các chậu trồng trong nhà và sau đó buộc một ribbon xung quanh thân cây.
Đối với chậu nhỏ hơn bạn có thể mua khăn ăn, đặt nồi ở giữa khăn ăn, và đưa lên bốn góc, sau đó buộc. Bạn cũng có thể làm điều này với chậu lớn hơn với vải.
Lấy nồi trang trí của bạn và đường lối hoặc lối vào nơi bạn tổ chức lễ cưới đang được tổ chức với thùng chứa. Đặt chậu lên cầu thang. Đặt nhiều chậu trên mỗi bàn tại lễ tân, tại bàn bánh của bạn, hoặc trên bàn ăn.
Bạn có thể thay đổi chiều cao của sắp xếp của bạn bằng cách đặt một trong những chậu trên một nồi rỗng trở lại rỗng và sau đó xung quanh nó với hoa xe cưới tương phản.
Thay vì đặt một hoa bố trí trên các thay đổi, sử dụng một tiêu chuẩn ở hai bên của bảng thay đổi.
Bạn có thể nhóm nhiều chậu trong một giỏ và sau đó bao gồm các nồi chảo với rêu, có sẵn tại một cửa hàng thủ công.
Nếu bạn không muốn mang chậu về nhà, hãy để khách đưa họ, hoặc hiến tặng chúng cho nhà nghỉ hưu hoặc nhà thờ của bạn.

 
2
Kudos
 
2
Kudos

Now read this

Không gian sinh hoạt phòng khách

Ghế sofa góc da đặc biệt quyến rũ và tạo một mở rộng đáng kinh ngạc vào một căn phòng . Tách ra từ lợi thế da , đó là bổ sung đặc biệt . Nó chống lại vết bẩn tốt và đáng tin cậy . Trong trường hợp bạn mua cho mình một ghế sofa da góc... Continue →